-->

WE ARE CME

CENTER OF MECHANICAL ENGINEERING

Văn hóa & Hoạt động

Trung tâm CME tham gia Triển Lãm Công Nghiệp Và Sản Xuất Việt Nam - VIMF 2022

Từ ngày 15 đến 17-9, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm TP Đà Nẵng diễn ra 2 sự kiện triển lãm có quy mô quốc tế gồm: Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp và sản xuất Việt Nam (VIMF) và Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp thực phẩm đồ uống khách sạn & du lịch Việt Nam (FOHOTO) năm 2022.

Chi tiết

Seminar FAB LAB tại Trung tâm Cơ khí ( CME)

Tại Trung tâm CME, thầy Vũ Dương đã giới thiệu tóm tắt về dự án FAB LAB, trong giai đoạn chuẩn bị set up, phối hợp cùng Trung tâm Khởi nghiệp , theo chỉ đạo của trường công nghệ.Buổi thuyết trình thu hút các cán bộ Trung tâm đóng góp giải đáp thắc mắc. Một số vấn đề cần làm rõ khi triển khai : 1/ Đảm bảo vật tư, trang thiết bị. 2/ Quy chế quản lý FAB LAB. 3/ Vấn đề sở hữu trí tuệ vì trong hoạt động sẽ có yếu tố sáng tạo, ý tưởng. 4/ Liên kết như thế nào trong toàn trường và cộng đồng để phát huy tác dụng?

Chi tiết

Cán bộ Trung tâm CME tham gia giải bóng đá truyền thống Khoa Điện - Điện tử

Giải bóng đá truyền thống Khoa Điện - Điện tử đã khép lại với sự thành công tốt đẹp.

Chi tiết

Blue Freedom Portable: Máy thủy điện bỏ túi nhỏ như cái đĩa, “bơi” 1 tiếng đủ sạc 10 giờ , có cả bản nằm gọn trong ống nước để dùng tại nhà

Blue Freedom Portable hoạt động chẳng khác gì một nhà máy thủy điện, dùng sức nước để tạo năng lượngmà lại nhỏ xíu để mang theo dễ dàng trong những chuyến đi.

Chi tiết

Tạo và thuyết trình nhanh tài liệu PowerPoint trực tiếp trên điện thoại với SmartOffice

Nếu bạn cần tạo ngay một bài PowerPoint mà không có máy tính thì có thể dùng ngay chiếc smartphone bạn đang dùng.

Chi tiết

Xiaomi ra mắt máy rửa rau củ: Loại bỏ vi khuẩn và thuốc trừ sâu, giá chỉ 660.000 đồng

Máy làm sạch rau củ của Xiaomi thực sự làm một sản phẩm cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình của bạn.

Chi tiết

Vì sao Vsmart lại chọn TV mà không phải là tablet, laptop hay các loại thiết bị thông minh khác?

Nối tiếp theo smartphone, có rất nhiều loại sản phẩm thông minh mà Vsmart có thể chọn để theo đuổi. Nhưng thương hiệu của VinGroup lại chọn smart TV, vì sao?

Chi tiết